ร้านขายมือถือ และ อุปกรณ์มือถือทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ครบวงจร

ร้านขายมือถือ และ อุปกรณ์มือถือทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ครบวงจร

ร้านขายมือถือ และ อุปกรณ์มือถือทุกชนิด สาขา 2 ครบวงจร

ร้านขายมือถือ และ อุปกรณ์มือถือทุกชนิด ครบวงจร

ร้านขายมือถือ และ อุปกรณ์มือถือทุกชนิด ครบวงจร

ร้านซ่อมด่วน มือถือ ทุกรุ่น ทุกยี่ห้อ ทุกอาการ

ร้านขายอุปกรณ์มือถือ ทุกรุ่นทุกยี่ห้อ สินค้านำเข้า

ออกแบบ 3D ผลิตและติดตั้งงาน ครบวงจร ร้าน KIRAKIRA COATING สถานที่ : เกตเวย์ เอกมัย (Gateway Ekamai) ออกแบบร้านค้าครบวงจร ร้านนี้เป็นร้านประเภทคีออส ระยะเวลาในการติดตั้งงาน 1วัน

ออกแบบร้านจำหน่ายมือถือ ร้าน แนนโฟน NAN PHONE @Gateway Bangsue : เป็นคีออสในพื้นที่โล่ง ออกแบบโดยใช้ตู้กระจกรอบด้าน โห้ลูกค้าได้เห็นสินค้ารอบตัวร้าน

ออกแบบ 3D ร้านจำหน่ายมือถือ ร้าน วรรณโมบาย อ.เมืองพล จ. ขอนแก่น ออกแบบร้านในพื้นที่โล่ง โดยเน้นพื้นที่ใช้สอบเป็นโชว์สินค้ารอบด้าน เพื่อให้ลูกค้าได้เห็นสินค้าชัดเจน

ออกแบบ 3D ร้านจำหน่ายมือถือ ร้าน TRIRPLE SHOP จ.ชัยภูมิ

ออกแบบ 3D ร้านจำหน่ายมือถือ ร้าน A.T.CENTER เซ็นทรัลพลาซา สุราษฎร์ธานี เป็นร้านประเภทคีออส เน้นพื้นที่การใช้งาน โชว์สินค้า โดยวางโต๊ะเดโม่ วางรอบตัวร้าน ส่วนพื้นที่ด้านในเป็นส่วน เคาน์เตอร์ไว้คอยบริการลูกค้า

ออกแบบร้านจำหน่ายมือถือ :ร้านทวีทรัพย์ สถานที่ : เทสโก้โลตัส สาขาเวียงสระจ.สุราษฎร์ธานี ขนาดพื้นที่ : 16 ตารางเมตร

ออกแบบร้านจำหน่ายมือถือ ร้าน Yanyont Phone โลตัสเอ็กเพรส อ.เมือง จ.ชัยภูมิ

รวบรวมผลงานออกแบบ ร้านจำหน่ายมือถือในรูปแบบคีออส มีทั้งแบบขนาดเล็กไปจนถึงขนาดใหญ่ ซึ่งใช้เวลาในการติดตั้งในระยะเวลาที่รวดเร็ว

ออกแบบร้านจำหน่ายมือถือ เป็นแบบร้านในพื้นที่โล่ง ขนาด 8 ตารางเมตร โดยรอบพื้นที่ร้านเน้นโชว์สินค้า โดยจัดวางเฟอร์นิเจอร์เป็นตู้แขวนสินค้า และตูโชว์สินค้า หันออกมาด้านนอกร้าน เพื่อให้ลูกค้ามองเห็นสินค้าได้ชัดเจน และยังเว้นพื้นที่ภายในร้าน ให้ลูกค้าได้เดินเข้าไปเลือกชมสินค้า ส่วนผนัง ตกแต่งด้วยป้ายไฟโลโก้สินค้า เป็นตัวอักษรอะคริลิค ออกแสง ถัดจากป้ายไฟก็เป็นเคาน์เตอร์ชำระสินค้า

วันนี้เฟอร์สตูดิโอดีไซน์ นำเสนอไอเดียตกแต่งร้านโทนสีเขียว : สีเขียวเป็นสีที่ดูสดชื่น ให้ความรู้สึกผ่อนคลาย สบายตา เหมาะสำหรับนำมาใช้ตกแต่งร้าน ไม่ว่าจะเป็นร้านสไตล์ไหนก็สามารถใช้ได้หมด

ออกแบบร้าน Mobile 2 : ร้านจำหน่ายมือถือ เป็นร้านคีออสขนาดเล็ก แบ่งฟังก์ชั่นในการโชว์สินค้าเป็นตู้แชวนสินค้าและ ตู้กระจกโชว์สินค้า ลูกค้าสามารถมองเห็นสินค้าได้รอบด้าน

ออกแบบร้าน ร้าน สวนมา @ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์

ออกแบบร้านจำหน่ายมือถือ ร้าน PMB - GROUP @ เดอะมอลล์บางกะปิ เป็นร้านจำหน่ายมือถือขนาดเล็ก มีพื้นที่เพียง 9 ตารางเมตร ภายในร้านประกอบไปด้วย ตู้กระจกขายสินค้า ที่มีชั้นวางสินค้า 2 แบบ แบบเอียง และ แบบตั้งฉาก 90 องศา โดยรอบตัวร้านเป็นตู้แขวนสินค้าโดยจัดวางให้มีพื้นที่สำหรับให้ลูกค้าเดิน ชมสินค้าภายในร้าน โซนด้านในลึกสุดเป็นเคาน์เตอร์สำหรับบริการลูกค้า ใช้เวลาในการติดตั้ง 1 วัน

ออกแบบร้านมือถือ เป็นคีออสในพื้นที่โล่ง เน้นฟังก์ชั่นการใช้งาน โชว์สินค้ารอบพื้นที่ร้าน เฟอร์นิเจอร์ภายในร้านประกอบไปด้วย โต๊ะเดโม่โชว์เครื่องตัวอย่าง ตู้กระจกขายสินค้า ติดไฟ แอลอีดี รอบตัวตู้ ถัดเข้าไปพื้นที่ด้านใน เป็นเคาน์เตอร์คิดเงิน และไว้คอยเซอร์วืส ลูกค้าที่เข้ามาติดต่อสอบถามเกี่ยวกับ มือถือ

ออกแบบร้านจำหน่ายมือถือ ประดภทคีออส ภายในพื้นที่ตกแต่งไปด้วย โต๊ะเดโม่ วางเครื่องตัวอย่าง ตู้กระจกขายสินค้า อีกฝั่งของร้าน ตกแต่งต้วยตู้แขวนสินค้า ตกแต่งร้าน เน้นโทนสีน้ำตาล ลายไม้ และสีขาว ส่วนป้ายด้านบน เป็นป้ายไฟขอบซิงค์หน้าอะคริลิคไฟออกด้านหน้า ซึ่งติดตั้งสองฝั่งหน้าหลัง เพื่อให้ลูกค้าสามารถมองเห็นได้ชัดเจน

ออกแบบร้านจำหน่ายมือถือ ร้าน HUG MOBILE ตกแต่งร้าน เน้นโทนสี ดำเหลือง เป็นคีออส ภายในร้าน ประกอบไปด้วย ป้ายซิงค์หน้าอะคริลิคไฟออกด้านหน้า ตู้แขวนสินค้า ตู้กระจกขายสินค้า ป้ายไฟออกแสง พื้นลามิเนต

ออกแบบร้านจำหน่ายมือถือ ตกแต่งสไตล์ลอฟ กับพื้นที่ร้าน ขนาด 17 ตรม. เน้นฟังก์ชั่นการใช้งานที่แขวนสินค้า และโชว์สินค้า มีพื้นที่ให้ลูกค้าได้นั่งพัก ระหว่างรอ บริการจากทางร้าน ตกแต่ง โดยเพิ่มลูกลูกเล่น โดยใช้ลังกระดาษมาให้ลูกค้านั่ง และปูพื้นด้วยหญ้าเทียม

ออกแบบร้าน GD ACCESSORIES เมืองทองธานี จ. นนทบุรี สถานที่ : เมืองทองธานี จ.นนทบุรี ขนาด : 18 ตารางเมตร ร้านตกแต่ง โทนสีเหลือง - ดำ และลายไม้อ่อน เน้นพื้นที่การใช้งาน เป็นที่แขวนสินค้า และ โชว์สินค้า จำนวนมาก ภายในร้าน

ออกแบบร้าน จำหน่ายอุปกรณ์มือถือ ขนาดพื้นที่ 8 ตารางเมตร เน้นพื้นที่การใช้งาน แขวนสินค้า และโชว์สินค้า ภายในร้าน ประกอบไปด้วย ตู้กระจกขายสินค้า ตู้แขวนสินค้า เพิ่มแสงสว่างภายในเฟอร์นิเจอร์ เพื่อให้มองเห็นสินค้าได้ชัดเจน ออกแบบโทนร้าน เป็นแบบลายไม้และสีขาว

ออกแบบร้านจำหน่ายมือถือ ตกแต่งร้าน huawei _ vivo บิ๊กซี จ. สุพรรณบุรี

ออกแบบร้าน ตกแต่งร้าน จำหน่ายมือถือ ซ่อมมือถือ ร้าน i service โรบินสัน อ.เมือง จ.ลพบุรี

ออกแบบร้าน ตกแต่งร้าน คีออส ขนาดเล็ก จำหน่ายมือถือ ร้าน MG MOBILE GADGET โรบินสัน จ.จันทบุรี

ออกแบบร้าน ตกแต่งร้าน AA MOBILE The Walk จ.นครนครสวรรค์

ออกแบบร้าน ตกแต่งร้าน iphone shop ตึกคอม จ.อุดรธานี

ออกแบบร้าน ตกแต่งร้านจำหน่ายมือถือ SC MOBILE

สนับสนุนโดย...